CAFE GIAO LƯU DOANH NHÂN

BHT Technology, Posted in Hoạt động công ty

Hiệp hội doanh nhân trẻ Đăk Lak thường xuyên diễn ra các buổi gặp gỡ thân mật là cơ hội cho những doanh nhân trẻ được giao lưu, học hỏi và tiếp xúc với lãnh đạo của các doanh nghiệp từ nhiều ngành khác nhau.

CAFE VỚI DOANH NHÂN

Song song với hoạt động kinh doanh của Doanh Nghiệp, hiệp hội doanh nhân trẻ Đăk Lak thường xuyên diễn ra các buổi gặp gỡ thân mật là cơ hội cho những doanh nhân trẻ được giao lưu, học hỏi và tiếp xúc với lãnh đạo của các doanh nghiệp từ nhiều ngành khác nhau.

Trong khuôn khổ đó, sáng nay 03/10 Bí thư tỉnh ủy Ê Ban Y Phu đã có mặt tại quán cà phê Doanh nhân gặp gỡ trò chuyện và làm việc với các thành viên trong hội. Giám đốc chi nhánh BHT Đăk Lak – ông Bùi Văn Đồng vinh dự khi được góp mặt và tham gia tích cực các hoạt động của hội.

Bởi vì ngoài kinh doanh, trên cương vị là lãnh đạo của các đơn vị , việc giao lưu học hỏi không chỉ mang lại hiểu biết về thị trường về xã hội về các đánh giá sản phẩm để doanh nghiệp có thể phát huy những thế mạnh và khắc những yếu điểm của bản thân doanh nghiệp mà còn là việc mở rộng quan hệ đưa doanh nghiệp đến với doanh nghiệp là những đối tác tiềm năng. 

Bài viết mới

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0912 254 419