Tài Liệu

BHT Technology

Ngày 15/12/2023, tại chương trình họp mặt hội viên Hamee năm 2023, BHT Technology vinh dự nhận bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM trao tặng.

BHT Technology

Cũng như bất kỳ sản phẩm máy móc nào, các loại sản phẩm sử dụng lâu dài như tủ bảng điện cần được kiểm tra bảo dưỡng một cách thường xuyên và liên tục. Việc làm này không chỉ làm tăng độ bền và tuổi thọ của sản phẩm mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Phát hiện sớm các hỏng hóc và xử lý chúng ngay lập tức là việc làm cần thiết trong kỹ thuật điện. 

BHT Technology

Chào mừng kỷ niệm 14 năm ngày thành lập ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2018), ngày 11/10/2018 Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Đaklak tổ chức chương trình gặp mặt doanh nhân tại TP. Buôn Ma Thuột.

BHT Technology

Tủ điện ATS sẽ phát hiện sự cố mất điện và nhanh chóng chuyển sang nguồn điện dự phòng, đảm bảo cho hệ thống điện hoạt động liên tục và ổn định. Các cơ chế hoạt động của tủ điện ATS là khá phức tạp như thời gian trễ và các thành phần khác đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi sang nguồn điện dự phòng.

BHT Technology

Cấp bảo vệ IP của tủ điện là vô cùng quan trọng, chọn IP phù hợp sẽ đảm bảo cho các thiết bị điện làm việc ổn định, tăng tuổi thọ tủ điện, tránh sự xâm nhập không đáng có từ môi trường bên ngoài. Cấp bảo vệ IP quyết định hệ thống vận hành của tủ điện.

BHT Technology

Vỏ tủ điện là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu trong các công trình công nghiệp và công trình dân dụng như: nhà máy, tòa nhà, bệnh viện, chung cư..Không những giúp cho hệ thống điện vận hành dễ dàng hơn, bảo quản thiết bị an toàn hơn mà còn giúp nâng cao tuổi thọ thiết bị, đảm bảo an toàn cho người vận hành và cho hệ thống điện.

BHT Technology

Hệ thống thang cáp máng cáp giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người thi công, giảm bớt rủi ro trầy xước, hư hỏng vỏ cáp cũng như không gây tổn thương cho người thi công

BHT Technology

Khi mua bất kể sản phẩm nào của BHT Technology, Qúy khách hàng hãy yên tâm về chất lượng hàng hoá cũng như dịch vụ bảo hành sản phẩm vì BHT Technology luôn cung cấp cho Qúy khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng, xuất xứ rõ ràng và các điều kiện bảo hành tin cậy

BHT Technology

Cũng như bất kì sản phẩm máy móc nào, các loại sản phẩm sử dụng lâu dài như tủ bảng điện cần được kiểm tra bảo dưỡng một cách thường xuyên. Việc làm này không chỉ làm cho sản phẩm có ĐỘ BỀN và tuổi thọ cao mà còn đảm bảo AN TOÀN cho người sử dụng.

  • 1

Hiển thị trang 1 trong tổng số 1 trang (10 Tin tức)

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0912 254 419