Tin tức báo chí

BHT Technology

Ngày 17/11/2017, ủy ban nhân dân Tỉnh phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa nhằm hỗ trợ đời sống của người dân, tạo điều kiện ổn định nhân sinh xã hội của Tỉnh trọng điểm

BHT Technology

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật với sự góp mặt của hơn 200 Doanh nghiệp là thành viên của Hiệp hội trong những năm qua, đại diện các ban ngành, đối tác. Đồng thời trong buổi giao thương Hamee cũng đã tiếp nhận thêm 22 hội viên mới.

BHT Technology

Không khí của ngày hội tôn vinh những Doanh nhân tiêu biểu đã đến thật gần. Hưởng ứng truyên thống tốt đẹp này không ít những hoạt động ý nghĩa của các Hội Doanh nhân đã diễn ra. Tối nay (8h ngày 12/10/2017), đài truyền hình Đăk Lăk sẽ phát sóng truyền hình trực tiếp kỷ niệm 72 năm ngày Doanh nhân Việt Nam.

BHT Technology

Sắp tới đây, Sở Công Thương cùng các doanh nghiệp sẽ bắt tay tổ chức một buổi triển lãm kết hợp hội chợ, được diễn ra tại Cần Thơ, để giới thiệu về các doanh nghiệp đồng thời cũng quảng bá những sản phẩm, những công nghệ hiện đại phù hợp và đáp ứng được nhu cầu tại thị trường mới mẻ và màu mỡ này.

BHT Technology

BHT Technology cùng với các thành viên trong Hiệp hội Cơ khí - Điện TPHCM đã tham dự Triễn Lãm " 7th Cambodia International Machinery Industry Fair - CIMIF".

BHT Technology

BHT Technology hân hạnh được đón tiếp Quý khách hàng tại triển lãm

BHT Technology

Cứ mỗi khi hè về cũng là lúc toàn thể CBCNV công ty BHT Technology chúng tôi lại nhớ về những ngày đầu thành lập (03/06/2004). Hôm nay, ngày 03 tháng 06 năm 2016 kỷ niệm 12 năm thành lập công ty. Một năm đầy ý nghĩ và lưu lại dấu ấn đặc biệt khi BHT Technology cũng đang phải trải qua những vất vả và thử thách trong bối cảnh khó khăn chung của tình hình kinh tế đất nước.

BHT Technology

Sau 12 năm không ngừng hoàn thiện và hoạt động, BHT Technology nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng. Từ đó, công ty đã mở rộng quy mô và dần khẳng định được vị thế vững chắc trong thị trường ngành Tủ bảng điện.

BHT Technology

Sáng ngày 13/10/2016, tại Hội trường thành phố Hồ Chí Minh, được sự chấp thuận và chỉ đạo của Thành ủy, UBND thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố (HUBA) tổ chức chương trình Kỷ niệm 12 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. Đồng thời, cũng tôn vinh Doanh Nghiệp , Doanh Nhân tiêu biểu TPHCM năm 2016.

  • 1
  • 2

Hiển thị trang 1 trong tổng số 2 trang (14 Tin tức)

Đối tác

Tư vấn miễn phí (24/7) 0912 254 419